Hợp tác

Kết nối với chúng tôi để chia sẻ cơ hội học tập và lan toả công nghệ!

Để lan toả chương trình giáo dục và đào tạo dựa trên nên tảng ứng dụng công nghệ (giáo dục trực tuyến), Chúng tôi có nguyện vọng được kết nối với các tổ chức giáo dục, cá nhân trong lĩnh vực giáo dục để cùng chia sẻ cơ hội học tập cho mọi người.

1. Đối tác tổ chức: Các trường học, trung tâm giáo dục và đào tạo ở các tỉnh thành toàn quốc trên cơ sở ký kết hợp tác cùng tuyển sinh đào tạo các chương trình dài hạn trung cấp, cao đẳng, đại học, sau đại học và tất cả các chương trình bồi dưỡng theo nhu cầu xã hội.
2. Đối tác cá nhân: Chúng tôi nguyện vọng được kết nối với các cá nhân tại các địa phương toàn quốc, tận tâm với sự nghiệp giáo dục và đào tạo, vừa mang lại tri thức cho mọi người và có cơ hội được cùng kết nối làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và nhiều giá trị nhân văn.

23.1 Nghiệp vụ sư phạm giảng viên

Kế hoạch thi ngày 13/11/2021 (sáng 07h15, chiều 13h15) và hướng dẫn làm bài tiểu luận kết thúc chuyên đềLớp Nghiệp vụ sư phạm giảng viên Kế hoạch và các hướng dẫn chi tiết tại các link dưới đây:* Thời gian biểu thi kết thúc chuyên đề (Sáng và chiều 13/11/2021)* Tra cứu danh sách dự thi: Xem tại đây…


Xem chi tiết
© Copyright 2021-2023 Edutech 4.0 - Leading to Knowledge. Thiết kế bởi Zozo